ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน รับรางวัลชนะเลิศระดับจังหวัด การประกวดวาดภาพหัวข้อ " Lead with Compassion" จากสโมสรไลออนส์จังหวัดลำพูน

โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงสุพิชฌาย์ ใจคำ (น้องไอด้า) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับจังหวัด การประกวดวาดภาพหัวข้อ " Lead with Compassion“ จากสโมสรไลออนส์จังหวัดลำพูน และได้เป็นตัวแทนในการส่งผลงานเข้าประกวดระดับประเทศต่อไป ฝึกซ้อมโดยคุณครูรัชราภรณ์ คำมูล และคุณครูทศพร ทองสอน